Em

Hôm nay ngồi nhẩn nha đọc lại blog của em. Chị thấy những bài viết chỉn chu hơn, câu chữ được chau chuốt hơn, và lỗi chính tả cũng không còn đâm vào mắt chị một cách nhức nhối. Chị nhìn thấy một sự tiến bộ vượt bậc trong suy nghĩ của em, và trong nhưng bài viết của em kể cả những bài em tự viết, và những bài em sưu tầm.

Chị thấy một ý chí mà chị luôn mong muốn sở hữu nó. Nhưng khác với em, ý chí của em đã, đang và sẽ được hiện thực hóa, còn ý chí của chị luôn được dập tắt ngay từ đầu bằng những câu thối lui nhen nhóm và thỉnh thoảng bật ra ngay trước khi bắt đầu.

Điều đáng nói là em “dám” làm, dám chịu trách nhiệm, và dám đặt cược vào niềm tin của mình. Đó là giấc mơ của chị, giấc mơ vượt qua “giấc mơ” mà tiến dần đến hành động. Nhưng chị vẫn dậm chân ở một nơi nào đó, xa xôi….vì thế chị rất ngưỡng mộ cái “dám làm” của em…

Chị biết thật không dễ dàng gì để bắt đầu, kể cả bắt đầu từ cái nhỏ nhất…Em đã bắt đầu, đã đi được một chặng đường khá dài so với sự khởi nghiệp và tuổi tác của em….Chị cầu mong con đường sẽ rộng mở, và em luôn có đủ niềm tin để vượt qua chông gai…và chị sẽ nhìn đó để thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded