Sinh nhật 2012

Thêm một cái xuân xanh cho mình! Bạn bè khắp mọi nơi vẫn nhớ đến sinh nhật mình, chúc mừng tíu tít trên face book. cảm ơn mọi người rất nhiều. Giữa cái bộn bề của mọi lo toan, mọi người vẫn dành cho mình một chỗ đứng trong suy nghĩ, đấy là điều hạnh phúc của mình.
Sinh nhật năm nay có nhiều điều ngạc nhiên. Chồng mua một cái bánh sinh nhật bé đến mức chồng để ngay trong tủ lạnh mình còn không nhận ra, thế mà cả nhà 4 người ăn không hết một nửa. Mình chặc lưỡi, đúng là chồng luôn nhìn xa trông rộng.
Chồng tặng vợ một cái thớt, và một bộ dao mới rất đẹp. Ôi, chồng tôi, lúc nào cũng đặt gia đình lên trên hết (đôi lúc quên mất “vợ” cũng cần một chút “vợ”, haha).
Đúng ngày sinh nhật hai vợ chồng “khẩu chiến” ác liệt nhất từ trước tới giờ, cuộc khẩu chiến chỉ diễn ra trong vòng 3 phút. Chưa bao giờ thấy chồng quát to đến thế! Hóa ra vợ già thêm một tuổi chồng cũng “emotional” phết. May mà có cái nến sinh nhật và cậu con trai nhanh nhảu hát “happy birthday” để hâm nóng tình hình trong nhà, chứ không thì đóng băng trong nhà. May mà món quà “dao thớt” của chồng tặng sau khi cuộc chiến kết thúc chứ không thì….
Ngày sinh nhật đến rồi qua, hết cái sinh nhật này lại trông chờ cái sinh nhật khác, để biết mình vẫn được nhớ đến, chỉ có một điều không muốn biết là mình đã “già” thêm một tuổi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded