Không ngủ được

4am Mẹ vẫn chưa ngủ được, ba Khu thì ban này bật máy điện thoại lên kiểm tra giờ, thế là mẹ biết ba cũng chưa ngủ được! Không biết vì sao, nhưng có lẽ cả hai đều đang háo hức, lo lắng và đủ mọi thứ linh tinh trong đầu.
Mai là ngày hoàn thành thủ tục và giao chìa khóa nhà. Thứ 6 là nhà mình chuyển vào nhà mới. Mọi thứ đã được sắp xếp và chuẩn bị đúng theo kế hoạch! Thế nhưng cái feeling thì chẳng theo kế hoạch gì cả! Mẹ chẳng tưởng tượng được mọi thứ lại nhanh đến thế, mất hai tuần để quyết định mua nhà, và 2 tuần để tìm nhà và quyết định mua!
Thế là nhà mình có nhà rồi đấy Minh ạ, cái nhà đầu tiên ba mẹ tự mua được cho mình! Sự cố gắng của ba mẹ cuối cùng cũng ra một thành quả! Mẹ thật sự là rất vui. Không biết Minh có thích như mẹ không? Mẹ tin là Minh sẽ thích. Mẹ sẽ cho Minh được treo tất cả những tranh hoa quả, con vật lên tường. Minh sẽ được leo lên leo xuống cầu thang đến khi nào Minh chán thì thôi. Mẹ sẽ cho Minh tự trang trí cái phòng của con, khi con có thể làm được :D! Còn ba Khu sẽ có cái gara để làm những cái ba Khu thích, và ba Khu có thể cải tạo cái gì ba muốn (dưới sự đồng ý của mẹ, haha).
Mai nhà mình sẽ nhận được chìa khóa, đồ đạc cũng đã được pack gần hết để chuyển đi. Mọi thứ đã được lên danh sách sẵn sàng. Vậy mà mẹ vẫn chẳng ngủ được, ba Khu chắc cũng thế.
Mẹ rất vui! Nhưng cũng mệt quá. Mua nhà xong là hai vợ chồng mua sắm tủ lạnh, máy giặt, giường…..gần như từ A-Z nên cả 2 tháng vừa rồi hai vợ chồng cứ như con thoi. May mà ba Khu làm mọi thứ rất khoa học nên cũng giảm thiểu thời gian và công sức. Thế mà vẫn đuối như quả chuối chín!
Chỉ còn đêm nay ở nhà này rồi nhà mình chuyển sang nhà mới. Mẹ chưa biết Minh có quen không, nhưng mẹ hi vọng con trai mẹ sẽ sớm thích nghi.
Cảm ơn ba Khu thật nhiều và cảm ơn Minh đã cho ba mẹ động lực để cố gắng.
Minh của mẹ người lớn chưa
DSC_0362
Mà Minh nói được nhiều lắm rồi, nói các dấu tiếng việt “chuẩn không cần chỉnh”” (có chỉnh một tẹo ;)). Minh hát hò thì cười mẹ cừoi vỡ bụng. Cảm ơn con trai luôn mang lại nụ cười đến cho mẹ,

4 thoughts on “Không ngủ được”

  1. Da nghe ba noi ke roi ma hom nay doc tin nay van thay suong. The la me U ba K gioi qua gioi roi. Chuc ca nha chuyen nha suon se va sang nha moi gap nhieu may man hon nua nhe. Minh rat co nang khieu hat day, hy vong hon han me U 😉

  2. Có phong cách đấy U ôi, cu Minh trông như ca sĩ, phải tội chưa nghe đc gi hết. Hehehhe

  3. Có phong cách đấy U ôi, cu Minh trông như ca sĩ, phải tội chưa nghe đc gi hết. Hehehhe

  4. Chúc mừng cả nhà nhé. Anh chị giỏi thật đấy. Em đang ở Việt Nam chắc phải vài năm nữa mới nghĩ đến chuyện mua nhà được. Cả nhà em cũng mong quay lại Canberra, mặc dù cơ hội là khó.

    Nghe chị kể chuyện bé Minh yêu thật đấy, thông minh nữa. Em Tùng Lâm phải học theo dài dài. Giờ Tùng Lâm mới nói tập tọe được câu có tối đa 4 chữ (nhưng thường chỉ nói 3 chữ) và rất thích diễn tả mọi thứ bằng lời nói.

    Chúc gia đình chuyển nhà thật khỏe mạnh nhé.

    Em Kiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded