30 năm một chặng đường

Chẳng biết là ngắn hay dài, chỉ biết mình đã đi được một quãng đường dài 30 năm! Xốc cái tinh thần, lại bước tiếp :).
Quà sinh nhật của chồng năm nay là giành cho em “một tuần không anh”! Đúng Valentine chồng lên đường đi conference. Hai mẹ con múa may tự xử với nhau!
Quà sinh nhật của con dành cho mẹ là một bài báo cáo của các cô ở trường “Minh rất hay xô bạn, giơ tay tát bạn, đá bạn, đẩy bạn, la hét….”, nhìn chung là “đầu gấu” chính hiệu….Mẹ nghe xong choáng toàn tập! Sao con chả có tẹo gen nào trội của bố mẹ nhỉ, nào là hiền lành, ngoan ngoãn, nghe lời, yêu thương mọi người….hehehe
Quà sinh nhật của xếp là một ngày bận đến tận lúc đón con. Xém chút nữa thì bị cái ticket phạt vì đỗ vào khu vực 3 tiếng mà để cho cả ngày luôn!
Nhận được bao nhiêu lời chúc mừng sinh nhật của mọi người, “happy birthday”, đúng là mình cần lời chúc này nhất trong ngày hôm nay!
Rốt cuộc lại, sau một ngày bở hơi tai, mình thấy mình vẫn chưa già vì vẫn đủ năng lượng để đánh đông dẹp tây trong nhà, ngoài vườn, trên office, vẫn chưa chai lì sỏi đá vì vẫn biết vui buồn, vẫn còn nhiều điều trông đợi ở phía trước vì vừa “được” gia nhập câu lạc bộ “những bà mẹ trẻ trung, xinh đẹp đầu 3, mông tròn trĩnh”.
Chúc mừng mình đã vượt qua được một chặng đường 30 năm! Và chúc mình giữ vững phong độ trên chặng đường 30 năm tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded