Sinh nhật con 1 tuổi

Minh tròn 1 tuổi
Minh tròn 1 tuổi từ hôm 16/11/2010. Thế nhưng hôm nay mẹ mới viết cho con. Không phải mẹ lười như những lần khác, mà lần này, mẹ không biết bắt đầu từ đâu con yêu ạ.
Sinh nhật con 1 tuổi, mẹ thấy con người lớn hẳn ra, còn mẹ thì cảm xúc lẫn lộn. Minh không còn là baby của mẹ nữa, mà con sắp là một chàng trai rồi.
Một tuổi, sao cái biên giới mong manh của một khắc đồng hồ mà sao khác thế con nhỉ? Chắc tại mẹ nghĩ thôi, chứ Minh đâu phải Thánh Gióng mà khác nhanh đến thế. Dù sao thì mẹ cũng thấy hơi hụt hẫng một chút , chả hiểu vì sao!
Ba mẹ yêu con lắm, và mẹ tin mọi người cũng yêu con. Con đi đến đâu cũng dạn dĩ, và rất ngoan. Con bé tẹo mà đã biết lấy lòng mọi người rồi đấy.
Đúng hôm sinh nhật con thì bố mẹ chẳng làm gì. Mẹ bảo mua bánh về thắp nến cho con, thế nhưng đến lúc cả nhà về đến nhà thì cửa hang đóng mất rồi, thành thử con không có bánh. Thế nhưng tối hôm đó chú Minh và cô Nhật xuống chơi với con, bố mẹ và cô chú thắp nến với đĩa hoa quả chúc mừng sinh nhật con. Trông lèo tèo kinh , nghĩ thương con quá, thế là mẹ quyết định làm BBQ cuối tuần đó.
Sinh nhật con 1 tuổi cũng gần ngày với anh Bi, nhà bác Thu Quân, thế là hai anh em được tổ chức BBQ chung 1 ngày luôn. Hai an hem có bao nhiêu là bạn đến chơi vui ơi là vui. Con chạy nhảy khắp nơi, cười đùa với mọi người, lại còn làm dáng như người mẫu để chụp ảnh nữa.
Mẹ viết mấy dòng này nhân lúc rảnh rỗi trên office lâu lắm rồi, thế nhưng chưa kịp post bài thì mẹ bận quá, rồi cả nhà lại về VN, thế là mẹ chẳng post được cho đến hôm nay. Thôi thì mấy dòng cho con, sau này con nhớ sinh nhật 1 tuổi của mình như thế nào con nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded