Sướng

Chả biết vì cái gì, vì cái business mẹ cháu đang làm mà mẹ cháu làm chuột bạch luôn www.parislotus.com.au hay vì dạo này mẹ cháu bận rộn mà sáng nay mẹ cháu đã kéo được khóa cái quần âu nằm co ro trong góc tủ hơn một năm nay….mẹ cháu sướng rơn, khoe inh ỏi cả nhà.
Tất nhiên cái quần đó là giấc mơ số một, mẹ cháu còn giấc mơ số 2 fit vừa mấy cái váy xinh xinh số 6 cơ. Rồi giấc mơ số 3 là lồng vào vừa mấy cái áo sơ mi của mẹ cháu mà không bị ngạt thở nữa….
Nhiều khi mẹ cháu muốn thay cái tủ quần áo hết đi, vì toàn những cái từ những năm 50, mốt cổ đại. Nhưng mẹ cháu là người hay hoài cổ, chả quan tâm đến thời đại mốt miếc gì. Phần vì cái thân hình không chia được thành 3 mốc quá khứ, hiện tại và tương lai, phần nữa vì mẹ cháu cứ muốn trẻ mãi không già (hay già quá không trẻ lại được) thế nên nhà cháu mãi chả có cái rẻ lau nào mới cả.
Ấy thế mà sáng nào mẹ cháu cũng mất đến 7 phút để chọn và mặc quần áo. Mẹ cháu muốn cắt giảm xuống một tẹo nữa, thế nhưng có vẻ như là chỉ có tăng thôi chứ chẳng thể nào giảm nổi.
Mẹ cháu nghĩ thế này, mấy năm về trước mẹ cháu chả quan tâm, cân nặng, chiều cao, hay quần áo đẹp. Tự dưng xong cái sinh nhật tuổi 30 mẹ cháu thấy tiếc nuối lắm. Đúng là thời gian trôi đi, mẹ cháu thêm tuổi lại còn được bonus thêm cả sự lẩm cẩm nữa. Ôi trời, thỉnh thoảng mẹ cháu cứ ngồi nghĩ, chả biết ngày xưa mẹ cháu mặc váy ngắn, bò rách, áo hai dây thì giờ mẹ cháu có tiếc là chưa kịp mặc không nhỉ?
Tuổi nào làm việc nấy vậy, bài học rút ra của mẹ cháu là như thế. Thế cái tuổi này thì mẹ cháu nên làm gì nhỉ?

2 thoughts on “Sướng”

  1. Uyên ơi, hãy tận hưởng hạnh phúc bên chồng con đi nhé. Đi du lịch (tùy túi tiền) và đừng quên sang Anh thăm nhà Đông Giang đấy. Tâm trạng của cô cũng giống như con ( nặng nề hơn) nên cô đang cố gắng để bớt hối tiếc. Ảnh của Mít mới chụp lí lắc, đẹp lắm.

  2. 30 – Chợt nhận ra thời gian qua nhanh quá, mới đó mà mình đã đi qua được nữa cuộc đời. Đôi khi giật mình nhớ ra còn nhiều điều mình chưa làm được trong cuộc sống và lại hối tiếc. Nhưng cuộc sống là vậy, ngày hôm nay qua đi sẽ để lại những hối tiếc cho những việc mà ta chưa kịp thực hiện. Nhưng ngày mai mình sẽ cố gắng để nó trôi đi không có quá nhiều hối tiếc như ngày hôm nay. Hãy vui vẻ bên gia đình, công việc và bạn bè Uyên nhé, và mình cũng vậy.
    Chúc gia đình cậu luôn vui vẻ và thật hạnh phúc.
    Bé Minh càng lớn nhìn càng đáng yêu và cả đẹp “giai”nữa hihi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded