Chúc mừng sinh nhật ba Khu

Hôm nay sinh nhật ba Khu đấy, mặc dù theo lời ba nói, thì ngày sinh nhật chính xác là hôm chủ nhật cơ. Nhưng mẹ lười nên cứ lần lữa mãi, giá như cái tuổi của ba cũng có thể lần lữa được, thì chắc chả bao giờ mẹ thèm nhớ sinh nhật ba con nhỉ?
Sáng mẹ đi làm, ba vẫn còn ngủ. Mẹ chỉ kịp chúc mừng sinh nhật “birthday boy” rồi ba chân bốn cẳng chạy cho kịp giờ (thực ra là cho không bị trễ quá thôi, chứ có ngày nào là mẹ kịp giờ đâu).
Thế là ba Khu tròn 30 rồi đấy. Bà nội bảo phải là 31 rồi, nhưng mẹ chỉ công nhận 30 tuổi thôi, vì nếu tính như bà nội, ba Khu chắc phải ngồi tính ngược lại với bà nội cái ngày sinh nhật chính xác của ba Khu thì bà chắc chả nhớ đâu, hehe. Thế nên, ba Khu vẫn chỉ 30 thôi.
30 tuổi, con và mẹ một bên, PhD một bên làm oằn lưng ba.
SN ba, mẹ mua một cái bánh Tiramisu ngon lắm, nhưng mua xong rồi mẹ mới nhận ra đấy là cái bánh mẹ thích. Ngẫm nghĩ lại xem ba thích bánh gì thì mẹ…pó tay. Lớn lên con đừng dễ tính như ba mà làm vợ con hư con nhé (hehe).
Thôi, mẹ lười viết lắm, mặc dù có ối cái để viết cho cái tuổi 30 của ba con. Mẹ con mình chúc ba luôn đẹp “chai” như lâu nay mặc cho thời gian lượn lờ lướt qua. Chúc ba Khu luôn là “best daddy” trong gia đình mình nhé.
Hai mẹ con yêu ba thật nhiều….

3 thoughts on “Chúc mừng sinh nhật ba Khu”

  1. Chuc mung SN ba Khu nhe. Chuc em nam nay hoan thanh cai PhD roi dua vo con sang UK choi voi anh chi. Hom qua anh D moi nhac chi hom nay SN Khu day. Ca nha nay cung yeu ba Khu that nhieu luon.

  2. Chúc mừng sinh nhật bố thằng cu Mít nhé. Wow đã 30 tuổi rồi, thế mà bác Tý cứ nghĩ bố thằng Mít mới có 20+ thôi đấy, bố nó trông trẻ quá mà :). SN năm nay đặc biệt lắm nhé vì cả nhà rất đông vui, vừa có Mít vừa có bà. Chúc cả nhà hạnh phúc nhé.
    Love, bác Tý.

  3. anh à !
    2 vợ chồng em chúc mừng SN anh nhé!
    chúc anh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành cong that nhiều trong sự nghiệp.nhớ anh chị, mẹ và cháu nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded