Khi ta 30-1

30-1, Người khác trông chẳng mòn con mắt, nhưng ta cũng tự an ủi mình cũng đã là “”gái một con””.
30-1, cái tuổi “”toan về già”” chẳng còn cách bao xa nữa, mà đã ngấp nghé ngay bên thềm nhà. Chợt giật mình khi nghĩ đến quãng đường đã đi qua, băn khoăn khi mình bước đi chậm chạp, nặng nề hơn những người khác, hay tự bằng lòng với chính tốc độ của mình?
30-1, cái tuổi đã chín chưa nhỉ? Hay vẫn còn như thứ trái cây ương ương trên cành muốn thử thách thời gian?
Dù sao thì mình vẫn chưa cảm thấy buồn khi sinh nhật đến, mà vẫn còn cảm thấy háo hức. Vẫn muốn được nghe lời chúc mừng sinh nhật, hạnh phúc khi những người thân yêu của mình vẫn chưa quên mình. Vẫn tự mỉm cười, thêm một tuổi hi vọng sẽ đi cùng với việc bớt trẻ con hơn (mặc dù vẫn chưa người lớn hẳn).
Về thôi, cả ngày ngồi ở office đến đau cả mông rồi. Ba Khu hôm nay tặng quà sinh nhật mẹ bằng một ngày ở nhà trông con, tắm táp cho con rồi hai ba con đi đón mẹ về (mọi hôm mẹ tự đi về, còn trông con và tắm cho con thì ngày nào ba cũng làm :)). Hạnh phúc có lẽ ở trong những điều giản dị nhất, mà đôi lúc mình quên mất. Có lẽ nó trở thành một phần trong cuộc sống làm mình đôi khi hờ hững với nó chồng nhỉ?
Trong lúc đợi chờ chồng và con nên mình mới thơ thẩn up vài dòng làm kỷ niệm cái tuổi 30-1.
Happy birthday to ME……
Viết thêm đoạn cuối
Ba đưa cả nhà đi ăn tối ở Jimmy Place. Mẹ ăn ngon ơi là ngon, có lẽ vì ko phải nấu nên thế :) ba nhỉ? Minh thì supper ngoan, không khóc nhè, nằm im trong xe nói chuyện một mình, cười với mọi người xung quanh, mẹ vừa ăn vừa cho ti một bình sữa, rồi ngủ cho đến lúc về.
Về nhà, ba lôi ra một bọc quà của hai ba con. Ba và con tặng mẹ một bộ đồ mặc ở nhà, một cái để giã tỏi (cái này mẹ request lâu nay, nhưng rất ngạc nhiên và happy khi ba tặng quà sn này). Mẹ nghĩ, chắc chắn là ba đưa con đi shopping hôm nay, rồi về hì hụi gói quà, viết thiệp cho mẹ. Một ngày ở nhà của ba chắc phải bận rộn lắm :). Nhưng mẹ cảm động kinh khủng, con lại còn cười hớn hở lúc ba đưa quà cho mẹ nữa chứ. Mẹ cảm ơn các bác, các cô, chú đã chúc mừng sinh nhật mẹ. Birthday của mẹ thế là đầy đủ nhất rồi :).

5 thoughts on “Khi ta 30-1”

  1. Chúc chị của em sang tuổi mới vẫn mãi xinh tươi. Chúc cả nhà năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

  2. Chị Khánh đây em Uyên ơi, chúc mừng sinh nhật (muộn) em nhé. Lâu lắm chả nghe tin tức gì. Em Minh trộm vía lớn nhanh ghê, mà cái mặt trông ngộ thật đấy, trông rất láu lỉnh. Mà em Minh có phải cũng quả mắt một mí giống anh Phú Anh không thế? Mẹ Uyên cho số điện thoại bên đấy đi khi nào rỗi chị gọi điện buôn chuyện update cái.

  3. em xin loi vi khong nho sinh nhat chi .Chuc chi ( mac du hoi muon) tuoi moi that manh khoe , hanh phuc mai la ngon lua am cua 2 ba con Khu – Minh.

  4. Chet that, co G quen khuay mat tieu SN me Uyen. The co do hoi khong chu. Chuc mung SN me U muon 10 ngay nhe. Yeu ba Khu nhat nha day me U nhi. Ngay xua cu che anh ay kho nhu ngoi, bay gio thi tha ho ma ‘loang moan’ nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded