Tuần 22

Thế là Mít hoàn thành tuần 22 rồi nhé.
Mít đạp nhiều và dữ dội hơn, ba Khu cũng đã có thể cảm nhận được những cú hích của Mít. Lúc nào mà tay ba lạnh, mẹ lại dụ khị ba đụng vào Mít để Mít phản ứng. Nhưng phần lớn mẹ giật mình vì lạnh trước rồi Mít mới phản ứng theo.
Mẹ tăng lên 56kg trước bữa tối hôm qua. Ba đặt một con vit Bắc Kinh cho bữa tối, thế là mẹ chắc phải tăng thêm vài kg sau khi chén xong con Vịt nữa. Mít khỏe mạnh, mẹ khỏe mạnh, ba Khu khỏe mạnh, cả nhà lại cười giòn tan rồi.
Ba Khu đã khỏe trở lại và còn ăn nhiều hơn trước nữa, ba bảo ăn bù lại những hôm ăn cháo. Nhìn mặt ba sau 2 tuần ở nhà giờ đã thấy hồng hào và có phần “”bụ bẫm”” hơn rồi (trộm vía, hihi). Ông bà nội ngoại cứ lo sau khi đọc bài mẹ viết về vụ ba đi cắt amidan. Tại mẹ đấy, ông bà lo quá sau khi đọc bài hôm trước mẹ viết về vụ ba Khu đi cắt amidan. Mẹ cứ làm vấn đề quan trọng lên quá, ai chẳng cắt amidan, mà còn cắt từ hồi còn bé, huống hồ gì ba Khu đâu. Mẹ đúng là ….lẩn thẩn.
Hôm thứ 6 mẹ đi làm, cô Angie, manager của mẹ, làm mẹ ngạc nhiên với một cái phong bì đề ở ngoài “”Special delivery for Baby Mit””, cô vẽ cả cái tem thư trên đầu phong bì và một em bé trông rất healthy và happy. Cô mua cho mít mấy bộ đồ sơ sinh đẹp ơi là đẹp, trông dễ thương lắm. Đấy cũng là món đồ đâù tiên của Mít. Và cũng là món đồ gây cảm hứng shopping cho ba và mẹ.
Thứ 7, mẹ giao nhiệm vụ đi tìm đồ cho Mít, những vận dụng bắt buộc phải có như ghế cho Mít ngồi oto, xe đẩy,bình sữa, chậu tắm, … Thế là ba hì hụi chạy khắp khu shopping xem đồ. Cuối ngày đi làm về, mẹ đã thấy trong nhà có một cái cot trông yêu ơi là yêu. Chắc hôm nay ba mẹ sẽ đi xem một số thứ nhưng đúng là mẹ cũng chưa biết cần những thứ gì khởi đầu cho Mít nữa. Các cô chỉ giúp mẹ Mít với nhé, mẹ Mít đúng là “”Mít đặc”” về khoản này luôn.
Mẹ bắt đầu thấy excited về những phát triển của Mít. Nhìn những thứ chuẩn bị cho Mít, mẹ bắt đầu thấy sự hiện hữu của Mít trong nhà cũng rõ rệt hơn. Yêu Mít nhiều lắm, và niềm mong mỏi lớn nhất của mẹ là Mít khỏe mạnh, mọi điều tốt đẹp.

One thought on “Tuần 22”

  1. Em ơi từ từ hẵng mua nhé. Để chị nghĩ xem phải mua gì đã. Quần áo cũng từ từ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded