Mít biết hóng chuyện

Mẹ mất ngủ thế mà ba và Mít vẫn ngủ ngon lành. Mẹ ghen tị với 2 ba con quá mà cũng chẳng có ai nói chuyện, nên tỉnh dậy vào update tình hình một tẹo.
Hôm nay mẹ cho Mít đi ăn chơi với mẹ, nhưng Mít có vẻ khó chịu, quậy tưng bừng làm mẹ chẳng ăn được gì cả. Hai tối rồi mẹ ăn được có một tẹo mà lại không muốn ăn. Mẹ sợ lắm, sợ Mít ko được khỏe, hay mẹ không được khỏe. Cái vụ cúm linh tinh vẫn còn làm mẹ lo. Hi vọng chỉ là những bữa chán cơm bình thường chứ ko phải là mẹ mệt mỏi vì gì cả.
Mít đã biết hóng chuyện, mẹ nghĩ thế, vì bây giờ nếu mẹ đặt tay lên bụng nói chuyện với Mít, Mít cũng hưởng ứng nhiệt tình bằng cách cong người, gồng cái bụng mẹ lên. Mẹ sờ vào thấy chắc ơi là chắc, chẳng biết Mít hưởng ứng câu chuyện của mẹ hay phản đối. Ba Khu hỏi, sao Mít khỏe thế nhỉ? Mẹ cũng không biết trả lời sao, vì đúng là Mít gồng căng hết cả da mẹ, căng đến rạn cả da, làm mẹ sợ quá cứ complain ba Khu hoài.
Đôi khi mẹ sợ, mẹ ko biết sau này mẹ sẽ dạy Mít như thế nào. Mang Mít trong người thì chưa thấy vất vả, nhưng nghĩ đến ông bà ngoại nuôi mấy chị em, mẹ nghĩ thật chẳng dễ dàng chút nào.
Mà mẹ cũng buồn ngủ rồi, mẹ đi ngủ tiếp đây, hi vọng mẹ sẽ ngủ ngon như hai ba con.
(viết thêm) Mẹ vừa khám phá ra lý do mất ngủ của mẹ, trưa mẹ uống một ly cafe, nhẽ ra mẹ goi Decaf nhưng lại quên đến lúc người ta mang ra cho một ly mới nhớ ra. Mẹ cứ thể uống nên Mít phải chịu trận. Thế mà mẹ nghĩ không ra lý do vì sao mẹ mất ngủ, vì có bao giờ như thế đâu, cho đến khi ba Khu hỏi xem mẹ có uống cafe hay trà không mẹ mới nhớ. Khổ thân hai ba con bị mẹ hành cho cả đêm chỉ vì cái thói tạp ăn uống của mẹ.

2 thoughts on “Mít biết hóng chuyện”

  1. Mẹ Mít oi, nếu thấy bụng gồng chắc nhiều lần trong ngày thì nhờ đi khám nhé, còn bé đạp 1 cái ròi thôi thì kg sao. Nghĩa là gồng cuộn thành một cục chắc ở bụng í. Vì khi đó tử cung co chặt, đi khám sẽ có thuốc làm giảm co bóp tử cung, vì ở thời kỳ này tử cung co bóp nhieu kg tốt, mẹ Nấm ngày trước cũng thế, nhưng kg lo gi cả, mỗi nguời một khác, nhưng cứ di khám cho chắc an, rồi trình bày những biểu hiện đó cho bác sĩ nghe.
    Chúc mẹ con mít khỏe nghen.

  2. Híc híc, cảm ơn mẹ Nấm nhiều lắm, thế mà mình cứ nghĩ Mít đang hóng chuyện. Hi vọng tử cung co bóp mạnh chưa làm ảnh hưởng gì đến Mít. Chắc mình phải đi khám ngay xem thế nào. Cảm ơn mẹ Nấm nhiều nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded