An cư lạc nghiệp

Càng nghĩ càng thấy câu nói của các cụ sâu sắc, càng thấy đúng với mình.
Mấy hôm nay chuyển vào nhà mới, mọi thứ dường như cũng tốt hơn. Đi làm cách nhà 15phut lái xe, nhưng lại đến sớm. Công việc thì xuôn sẻ. Sáng dậy ăn uống cẩn thận, trưa và tối cũng ăn uống cẩn thận hơn. Không biết tình hình sẽ được duy trì trong vòng bao lâu, nhưng chắc chắn mình cảm thấy có một luồng sinh khí mới đang chạy linh tinh trong người rồi!
Cái nhà rộng thênh thang mà chỉ có 2 đứa ở cũng hơi vắng. Nếu có ai đến chơi cứ đăng kí trước, nhà mình luôn welcome.
Hôm nay cũng bắt đầu làm vườn lại. Khu đã kịp đưa mấy cái cây ớt, ít rau thơm ở chỗ cũ về vườn. Mấy cây ớt lớn nhanh như thổi, đã đầy quả non. Chỉ sợ sương xuống làm nó hư mất. Đất ở vườn có vẻ rất tốt. Mình đang tính cuối tuần xem open market người ta bán giống cây gì trồng mùa đông mua về trồng cho vui.
Ngoảnh đầu nhìn lại, thấy mình khá may mắn gần đây, phần lớn mọi thứ khá trôi chảy. Hi vọng ngày càng tốt hơn.
Mít cũng có vẻ ngoan ngoãn, không quậy mình sáng tối nữa, chỉ thỉnh thoảng thấy khó chịu một chút, nhưng có lẽ tinh thần thoải mái hơn, mình cũng thấy dễ chịu hơn trước.
Giờ chỉ còn mong Mít khỏe mạnh, công việc mình đang làm chuyển sang permanent. Thế coi như tạm ổn cho kế hoạch năm nay. Nghĩ lại thấy chưa hết Q2 mà hai đứa cũng hoàn thành phần lớn kế hoạch Q2 rồi. Chỉ có công việc của Khu delay một chút vì mình ko khỏe lắm mà lại có nhiều thứ phải lo gần đây. Hi vọng mình khỏe hơn, anh khỏe hơn, anh sẽ lại catch up với mọi thứ nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded