Siêu âm lần đầu

Chiều nay mình đi siêu âm lần đầu tiên. Cảm giác tim mình nhói đau vì hạnh phúc khi nhìn thấy bé, nhìn thấy một cơ thể đang lớn dần lên trong mình.
Bé có vẻ khá nghịch ngợm. Chỉ có mười mấy phút siêu âm mà bé quay hết chỗ này đến chỗ khác, quay trước quay sau, úp mặt vào trong rồi quay lại. Bé có vẻ thích những ngón tay của mình, cứ đưa tay lên trên mặt rồi gần mũi, Khu bảo hình như bé ngoáy mũi làm mình suýt bật lên cười.
11 tuần 3 ngày, bé dài 51.3mm, mẹ quá hạnh phúc nên quên ko xem bé nặng bao nhiêu. Mẹ nhìn thấy cả người của bé, cả cái cánh tay, chân, thấy tim bé đập nhanh lắm và nghe cả tiếng tim bé đập . Bác sỹ bảo nhịp tim của bé là 168nhip/phút. Tim bé đập nhanh gấp đôi tim mẹ.
Từ lúc siêu âm về mẹ chẳng làm được gì cả, một phần vì mẹ đi lấy máu, bị người ta lấy ko khéo làm mẹ đau hết cả tay. Tuy nhiên, phần lớn vì mẹ quá hạnh phúc nên cứ thấy lâng lâng. Mẹ chẳng hiểu được tại sao bé lại có thể lớn lên trong cái cơ thể bé tẹo của mẹ. Đúng là tạo hóa ban cho người phụ nữ cái thiên chức cao cả, và ban cho họ cả những surpise, những điều tưởng chừng không thể nhưng lại luôn có thể, và tuyệt vời nữa. Mẹ cảm ơn bé nhiều lắm :). Mẹ chỉ mong bé khỏe mạnh, mọi thứ tốt đẹp mà thôi, đấy là niềm mong ước lớn lao nhất của mẹ.
Nhưng nhìn mặt daddy cứ nghệt ra mẹ thấy buồn cười. Mẹ chắc chắn rằng daddy cũng hạnh phúc khi nhìn thấy con như mẹ.
Mẹ yêu con thật nhiều,
baby-mit2

4 thoughts on “Siêu âm lần đầu”

 1. Cuhc mung 2 me con, chac hai nguoi dang hp lam day, cuoi suốt, moi lúc moi nơi.

 2. Hi bạn, tớ chắc không nghịch đến như thế đâu :). Thấy bé khỏe mạnh là mừng lắm rồi. Nghịch cũng không sao, chỉ mong đừng “tung chưởng” mạnh quá đạp tung ruột gan tớ lên là ok. Nấm nhà bạn dạo này thế nào rồi? Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé.

 3. The la tui biet het roi nhe’..ma co Uyen cu giau tui mai.

  Ma chi P se het gian, neu biet em Uyen sinh 1 co baby girl de lam con dau chi Phuong sau nay,,,hahahaha

  Chuc gd be nho nay luon hanh phuc, vang day tieng cuoi.

  Chi chi thay’ lo lang, neu em khong dua me (ba ngoai) sang luc day thoi,
  em tin chi di, nhat dinh phai dua cu sang, de cham chau’ luc dau, minh moi khong stress duoc.

  Haha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded