thứ 7_28/03

Hôm nay mình được nghỉ. Ngày thứ 7 ở nhà hiếm hoi, kể từ tháng 4 trở đi, mình đi làm luôn cả ngày thứ 7. Thế là coi như không còn ngày thứ 7 nữa. Bình thường Ngố vẫn đi làm ngày thứ 7, mình ở nhà cũng chả biết làm gì cả, đợi Ngố thì thấy ngày dài đằng đẵng. Phòng thì bé bằng cái mắt muỗi, dọn vù một cái là xong, nên cũng chẳng cần ngày thứ 7 làm gì.

Sáng nay được nghỉ, mình cố bò dậy sớm làm đồ ăn sáng cho Ngố đi làm. Dạo này mình nấu ăn cũng dở ẹc. Toàn cho nhiều muối thôi. Hôm nào Ngố cũng kêu mặn. Chắc tại mình ngày một mặn mà thêm nên thế. Nhưng đúng là cái taste của mình dạo này có vấn đề. Có lẽ vì thế, nên đầu bếp toàn là nam thì phải. Phụ nữ thường dễ thay đổi…

Hôm qua Ngố đến trường tiểu học để chơi với bọn trẻ con và làm mấy cái thí nghiệm linh tinh cho bọn trẻ con nghịch. Đây là cái chương trình mà từ lâu chỗ Ngố và các trường bên này thực hiện. Mấy năm trước thì người ta đưa trẻ con đến trường, nhưng năm nay lại đi đến các trường làm. Ngố bảo bọn trẻ con thích lắm, Ngố vừa nói xong thì chúng đã nhao nhao giơ tay hỏi. Đứa nọ hỏi, đứa kia hỏi…chắc Ngố mệt lắm.

Tối hai đứa rủ nhau đi xem “”Australia””. Bộ phim này chiếu lâu rồi, nhưng hôm qua 2 đứa mới xem. Bộ phim buồn cười quá, ngày xưa nghe quảng cáo, thấy hấp dẫn, đến lúc trình chiếu, ai cũng chê, và ko dc rating cao. Hôm qua xem xong, cả rạp cười ầm ĩ một số cảnh. Đúng là “phim”, báo hại mình phải chạy cái bụng ăn no đau không chịu được.

Chính thức dọn từ cái Yahoo 360 về nhà này. Chắc sẽ commit hơn, lâu nay lan man quá, toàn yahoo, facebook mà ít khi đả động đến cái nhà này. Trong khi đó vẫn phải trả tiền hàng tháng để maintain nó. Nhiều lúc mình thấy, mình học kinh tế, tài chính, kế toán….học chán chê mà chả làm cái gì kinh tế tẹo nào.

Lại ngồi đợi Ngố về…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded