06-01-09

Mấy hôm nay Can nóng kinh khủng. 34 độ mà thở ra cũng nóng hừng hực. Cái đám da bị cháy nắng hôm rồi đi chơi bây giờ mới bắt đầu tróc ra, trông loang lổ buồn cười.
Mọi người đã bắt đầu quay trở lại làm việc. Mấy người bạn của hai đứa ở đây cũng đã đi nghỉ về, mọi thứ lại rộn ràng đông đúc. Tory, Amir, Andy, Genia, Khu, Uyen được xem là “Gang of GardenWing”! Mọi người hay bày trò ăn uống cùng nhau, xem phim.
Mình cũng đang đợi xem ANU có gọi cho mình không. Mình lo và hồi hộp. Hi vọng mong manh, nhưng có chút hi vọng cũng làm mình thấy tự tin hơn.

Hôm qua Ngố nhắc là sắp SN Duy, mới sực nhớ ra là mấy thứ mua cho Duy và An trước Xmas mình vẫn chưa gửi đi. Mẹ Giang chắc thắc thỏm, sao từ Úc qua Anh người ta bò hay sao mà chậm thế. Cô Uyên bò thôi, bò mãi chưa đến bưu điện được đấy mẹ Giang ạ. Mai cô Uyên sẽ gửi! Cô hứa đấy.

Còn một việc nữa hai đứa đang thắc thỏm đợi thứ 5 tuần này xem sao. Cả tuần nay mình như ngồi trên đống lửa vì không biết như thế nào. Hi vọng là mọi thứ theo đúng kế hoạch của chú Khu, chứ mà vỡ kế hoạch thì đúng là mình ko biết phải như thế nào. Thôi đành chờ vây, hi vọng mọi điều tốt đẹp.

Mình sắp bước sang tuổi 28 rồi đấy. 4 năm kể từ khi tốt nghiệp, mình vẫn chưa làm được gì, chưa đâu vào đâu cả. Mình cũng chưa biết trong vòng 5 năm nữa mọi thứ sẽ đi về đâu. Có lẽ phải cứng rắn với bản thân nhiều hơn!

À, đây là cái garden của hai đứa ở Uni house. Công trình của Ngố là chủ yếu, mình chỉ thỉnh thoảng ra ngắm nghía lấy hơi thôi. Ngố trồng Mùi, Thì là, rau bạc hà, rau húng, rau răm, cà chua. Hai đứa đang dự định sẽ trồng thêm một số loại rau nữa, nhưng vẫn chưa mua được hạt giống. Có cái vườn cũng vui, Khu chăm sóc vườn kinh khủng, sáng tưới, chiều tưới, làm rọ chống mấy con chồn đến phá, quây che nắng cho cây….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded