Sydney trip

Cuối cùng thì cũng về đến nhà! Về đến nhà là mình khỏe re, chạy nhẩy, ăn uống, nấu nướng, nghịch ngợm, internet, email, chít chat…um xum cả lên.
Ngố rinh về cái giải thưởng, Ngố lại còn chẳng màng gì đến nó cả, chỉ mình là mừng “”có thêm tí xiền”” đi shopping.

Chẳng có gì hay ho ớ Sydney cả, vì Ngố vẫn thế, chẳng muốn nghỉ chút nào cả, vùi đầu cả 4 ngày cho đến phút cuối cùng lên coach trong conference. Hic hic, sao lại có người siêng năng đến thế cơ chứ, báo hại mình quanh quẩn Gorge St, chinal town và darling hahour gần 4 ngày luôn. Nhưng đi chơi một mình cũng chẳng sung sướng gì (mình vừa nhận ra điều này đấy).

Tưởng là thoảt cái nạn “”construction”” ai dè, nó drill ngay bên mang tai khách sạn mình ở, cáu quá, nhân lúc Ngố đi vắng, mình đòi đổi phòng, chẳng tốt hơn chút nào, nó vẫn đục ngay bên mang tai mình, mà thậm chí đục luôn trong phòng nữa. Tức ghê!

End Sydney trip, may mà sang thăm hai mẹ con Hải được, hai mẹ con khỏe mạnh. Em bé sinh lúc 11.30am ngày 08.07.08, mẹ Hải đau bụng gần 2 ngày, hủy mất bữa ăn tối của cả nhà. Hình như em nghe mọi người booking bàn ở một nhà hàng Đức, chú Sơn hào hứng quá làm em thèm nên đòi mẹ Hải ra sớm, nhẽ ra mãi ngày 11.07 mới là ngày sinh của em cơ. Em bé vẫn chưa có tên, mà mình chẳng nghĩ được cái tên nào cho con gái cả. Mình tệ thật, ai cũng bảo mình đọc truyện, có thấy nhân vật nào mình thích thì đặt tên cho em bé, nhưng mình chẳng thích nhân vật nào trong truyện cả, mà mình cũng chẳng muốn em bé có cái character giống như trong truyện, mình toàn thích những nhân vật chẳng có thật chút nào.

Về Can lạnh quá, rét run cầm cập luôn, mình trông như một con mèo hen làm Ngố lo. Híc híc, thương Ngố quá đi mất, lúc nào cũng sợ em lạnh, em nóng, em mỏi, em đau, em buồn. Ngố có biết em…hạnh phúc không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ gõ AVIM-Reloaded