Pavel is born

Pavel_2006-10_17a.jpg

Thế là cuối cùng cháu cũng chiu ra ngoài. Chaú sinh lúc 4:45am ngày 09/10/2006. Chau nặng 4.1kg và dài 51cm. Chau là trai nên được lấy tên theo bố là Pavel Martinek. Chị sinh chaú ra một cách khá dễ dàng. Amazing!

Cậu Khu gặp cháu được có 2 lần thì cậu phải về mất rồi. Cũng may là cháu chiụ ra trước khi cậu đi về mất. Cả gia đình chaú rẩt vui và hạnh phúc khi chau ra đời. Anh Dũng rất thíc có em trai để sau nay chơi đò chơi cửa Dũng.
Cheers

Pavel_2006-10_30b.jpg

Thăm Chị Nhàn

Prague_2006-10_16.JPG

Chị đã đến ngày sinh rồi mà em bé không chịu ra. Có lẽ là em bé thích ở trong bụng mẹ, cũng có thể là em bé biết câu Khu sang chơi cháu hơi thấy sấu hổ một chút nên không muốn ra. Cậu Khu chỉ ở đây được có 10 ngày, và chỉ còn một tuần nữa là cậu phải vể lại UK rồi. Cháu ra đi cho cậu nhìn thấy mặt nào. hihihhi.

Tiện đây xin kể chuyện hôm bay sang đây, khá hấp dẫn. Khi đi ra khỏi nhà thì chay hộc mạng vì sợ muôn xe, không cả kịp ăn hết đồ ăn sáng chị Giang nấu cho mặc dù đồ rất ngon. Đến khi ra đến bến coach thì coach lai trễ đến gần 30 phút. Tức ơi là tức. Đến Heathrow thì chỉ còn một tiếng nữa là phải bay, thế ma còn xuýt nữa bị lạc. Khi tìm Terminal 1 thì teo nữa lạc qua ga tầu đi Terminal 4 vì cái biển chỉ lên Terminal 1 hơi bị khuất, cũng may la quay lai kịp vì thấy escalator vắng tanh. Khi tìm đên BA check in thì không self checkin được nó nói là hết chỗ. Thế là lại phải xếp hàng để check in lại và được upgrade lên FIRST CLASS mà không phải trả thêm đồng nào. Yes, first class, trời cũng thương mình thì phải. Cả chuyến đi đươc gọi là “SIR”, nghe không quen lúc đầu nhưng sau cũng thấy hay hay. hihihi. Mặc dù chuyến bay bi trễ mất một tiếng rưỡi nhưng cũng không thấy bực mình lắm. hihihi. Giút kinh nghiệm lần sau cứ check in trễ một tý vì các chuyến bay thường overbooked nên có khả năng được lên first class. hihihihihi :D.

Thế thôi tạm như vậy có gi sẽ thông báo sau nhé.

bb.